5 mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp cho biệt thự

Mẫu số 1: Mẫu cổng đơn giản với bộ khung sườn xuông, thẳng kết hợp với phù điêu làm điểm nhấn. Tuy nhìn đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng, phù hợp cho các căn biệt thự hiện đại.

Cổng rào sắt mỹ thuật đẹp (CR053)

Mẫu số 2: Mẫu cổng này có phần phức tạp hơn mẫu bên trên do kết hợp nhiều loại hình dạng hoa văn, phù điêu khác nhau. Với sự uy nghi và hoành tráng thì mẫu số 2 này thích hợp cho những căn biệt thự to đồng thời có không gian xung quanh rộng, thoáng. Mẫu cổng này góp phần làm tăng lên sự uy nghi, bề thế của ngôi biệt thự bạn đang sở hữu.

Cổng sắt mỹ thuật

Mẫu số 3: Đây là mẫu cổng được thiết kế và cắt bằng máy CNC, mẫu cổng này thể hiện sự hiện đại và trẻ trung, đáng yêu cho ngôi nhà bạn. Với sự linh hoạt trong thiết kế, bạn có thể tùy chọn mẫu sẵn có hoặc đưa ra các ý tưởng hình ảnh cho cổng nhà của mình mà không bị giới hạn về hình dáng và khả năng sáng tạo.

Cổng sắt biệt thự

Mẫu số 4: Đây cũng là một mẫu cổng CNC, với sự trang trí bằng linh vật kỳ lân, gia chủ tin rằng đây sẽ là một sự may mắn cũng như đảm bảo sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho các thành viên đang sinh sống bên trong. Tất nhiên bạn có thể thay thế kỳ lân bằng các linh vật khác như rồng, phụng, cá chép hoặc thậm chí là các con giáp hạp với tuổi để tạo nên sự may mắn cho chính bạn và người thân.

Cổng sắt biệt thự

Mẫu cổng số 5: Nếu bạn thích sự cổ kín của các tòa lâu đài cũng như kiến trúc theo phong cách cổ điển và đang định hướng xây dựng ngôi biệt thự của mình như vậy thì mẫu cổng này hoàn toàn phù hợp về hình dáng, hoa văn cũng như màu sắc.

Cổng sắt biệt thự

Nếu bạn đang hoặc dự định xây nhà, biệt thự thì còn chờ gì nữa mà hãy chọn cho mình một mẫu cổng thật phù hợp để góp phần tôn vinh lên ngôi nhà của  mình. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ và đưa ra ý tưởng để được tư vấn và thiết kế đúng với sở thích của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

Sắt Mỹ Nghệ Cần Thơ

Đ/c: Ngã 4, Lộ Nam Sông Hậu, Thị Trấn Mái Dầm, Châu Thành, Hậu Giang

Điện thoại: 0907914587

Email: tuananhsatmythuat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0907914587